Inverter kích điện hình sin

Máy kích điện (Inverter) là một giải pháp lưu trữ điện hiệu quả, an toàn giúp hoạt động của các thiết bị điện không bị gián đoạn, ngắt quãng khi gặp sự cố. Bộ kích điện bao gồm 2 loại chính là kích điện sin mô phỏng và kích điện sin chuẩn. Tuy nhiên, dòng […]
Giá bán: Liên hệ
  • Chi tiết
  • Thông số kỹ thuật
  • Bình luận

Máy kích điện (Inverter) là một giải pháp lưu trữ điện hiệu quả, an toàn giúp hoạt động của các thiết bị điện không bị gián đoạn, ngắt quãng khi gặp sự cố. Bộ kích điện bao gồm 2 loại chính là kích điện sin mô phỏng và kích điện sin chuẩn. Tuy nhiên, dòng máy được ưa chuộng nhiều hơn vẫn là kích điện sin chuẩn.

Máy kích điện sin chuẩn có tên tiếng Anh là pure sine wave inverter, còn gọi với tên khác là bộ kích điện sin chuẩn hay inverter sin chuẩn, là máy kích điện cho ra sóng dạng chuẩn như hình sin.

Thiết bị sử dụng công nghệ inverter điều khiển bởi hệ vi xử lý thông minh để điều khiển các thiết bị bán dẫn công suất để biến đổi điện áp một chiều từ ắc quy thành điện áp xoay chiều sóng sin chuẩn 220V/50Hz có dạng hình sin chuẩn như điện lưới để cung cấp cho các thiết bị điện hoạt động bình thường. 

Kích điện sin chuẩn chủ yếu được dùng trong các nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, gia đình… để giúp cho hoạt động của các thiết bị điện diễn ra bình thường, không bị gián đoạn khi có xảy ra sự cố mất điện.

Có những loại kích điện sin chuẩn nào?

Cách phổ biến nhất để phân loại inverter sin chuẩn là dựa theo công suất sử dụng. So với máy phát điện thì máy kích điện sin chuẩn có dải công suất rộng hơn từ vài trăm W đến vài chục KW. Tùy theo loại tải và nhu cầu sử dụng điện mà các nhà sản xuất đưa ra các loại máy kích điện sin chuẩn có công suất khác nhau tương ứng với một ắc quy phù hợp. 

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như căn cứ vào tổng lượng công suất sử dụng của các thiết bị điện mà bạn có thể chọn ra loại máy kích điện có công suất và ắc quy phù hợp. Ví dụ:

 

–  Nếu bạn chọn mua máy kích điện sin chuẩn cho  xí nghiệp, nhà hàng, văn phòng, tốt nhất nên chọn những loại inverter sin chuẩn hiệu suất cao như máy kích điện sin chuẩn 1500W – 2000W và ắc quy trên 150Ah để có thể chạy được nhiều thiết bị điện văn phòng khác nhau như điều hòa, bình nóng lạnh, máy tính…. và thời gian sử dụng trên 24h

–  Những loại máy kích điện sin chuẩn có công suất từ 1000 – 1500W, ắc quy trên từ 100-150Ah rất thích hợp dùng cho các văn phòng, cửa hàng nhỏ có sử dụng từ 2 – 3 máy tính để bàn, 5-6 bóng đèn, 5-6 quạt, một số thiết bị điện công suất vừa phải khác như máy lap top, bình nóng lạnh công suất thấp… và cho thời gian hoạt động từ 15-20h.

–  Trường hợp nếu bạn muốn mua máy kích điện sin chuẩn dùng trong gia đình hoặc các cửa hàng, quán ăn nhỏ, thì chỉ nên chọn những loại máy kích điện có công suất từ 500W đến dưới 1000W và một ắc quy dưới 100Ah. Với sản phẩm này, bạn có thể thể chạy tối đa 1 ti vi, 4-5 bóng đèn, 3-4 quạt và thời gian sử dụng từ 10-15h.

CÔNG TY TNHH TM – KT BẢO HƯNG PHÁT

VPGD : 3/2 Đường Số 6, Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Điện thoại: 0906614440 –0907553298 – 0903231039
E-mail: thietbidienduan@gmail.com
Website : Thietbidienduan.com

Sản phẩm liên quan

     
    Zalo
    Facebook Messages