Lan can cầu thang Công Nghệ CNC laser

Chúng tôi chuyên sản xuất gia công cầu thang công nghệ CNC laser hàng chất lượng cao , đảm bảo uy tín, làm theo bản vẽ thiết kế kiến trúc Ưu điểm của việc cắt laser kim loại   Là một trong những phương pháp gia công kim loại hiện đại nhưng cắt laser kim loại  bên […]
Giá bán: Liên hệ
  • Chi tiết
  • Thông số kỹ thuật
  • Bình luận

Chúng tôi chuyên sản xuất gia công cầu thang công nghệ CNC laser hàng chất lượng cao , đảm bảo uy tín, làm theo bản vẽ thiết kế kiến trúc

lan can cầu thang sắt CNC nghệ thuật đẹp

Ưu điểm của việc cắt laser kim loại

 

Là một trong những phương pháp gia công kim loại hiện đại nhưng cắt laser kim loại  bên cạnh những ưu điểm thì vẫn tồn tại những nhược điểm:

Ưu điểm của việc cắt kim loại bằng laser:

$           Độ chính xác cao, tiết kiệm thời gian: một trong những ưu điểm nổi bật của phương pháp cắt laser kim loại đó chính là độ chính xác cao ( khoảng 99%). Với laser ngay cả việc muốn tại những đường nét hay hoạt tiết đường rảnh nhỏ thì đều có thể làm được một cách dễ dàng. Đây là điều mà những công cụ truyền thống khó có thể làm được. hơn nữa thời gian thi công cũng tiết kiệm hơn khá nhiều. Đó là lý do tại sao, đối với những trường hợp cắt kim loại đòi hỏi kỹ thuật cao người ta thường dùng laser để thi công.

 – Thi công được trên nhiều loại vật liệu: nếu sử dụng laser bạn không chỉ cắt được kim loại mà còn cắt được hầu hết các hợp kim của chúng. Ngoài ra, nó còn có thể thi công được trên phi kim, nhựa, giấy,…

        – Linh hoạt trong sử dụng: một ưu điểm nữa khiến laser được đánh giá cao đó là việc nó có thể làm việc trong các môi trường chân không, lỏng, rắn,… Không những vậy mà nó còn không gây tiếng ồn khi hoạt động, làm giảm lượng bụi ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân.

lan can ban công sắt CNC nghệ thuật đẹp

Cam kết với khách hàng

Công ty Bảo Hưng Phát đã không ngại đầu tư công nghệ cắt Laser kim loại bằng máy CNC, phục vụ cho hoạt động thiết kế, sản xuất gia công kim loại. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng cũng như nâng cao chất lượng tay nghề công nhân viên. Để đưa đến đối tác và khách hàng những sản phẩm chất lượng cao đảm bảo tính thẩm mỹ và giá thành tốt nhất.

Bảo Hưng Phát cam kết luôn tận tình đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, không câu nệ những đơn hàng nhỏ lẻ. Để đạt mục tiêu đã đặt ra “Phát triển bằng sản phẩm chất lượng, giá thành hạ và luôn lấy chữ tín làm tôn chỉ cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh”.

Đến với Bảo Hưng Phát, bạn chắc chắn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng và giá thành tốt nhất.

Bảo Hưng Phát là đơn vị uy tín chuyên cung ứng dịch vụ cắt laser kim loại tấm đạt tiêu chuẩn trong nhiều năm. Nhờ vào kinh nghiệm thực tế được tích lũy trong suốt thời gian hoạt động cùng với sự tư vấn đóng góp của đội ngũ nhân viên kỹ thuật chúng tôi hi vọng chia sẻ trên đây sẽ thật sự hữu ích cho mỗi khách hàng thi công.

Hiện nay, ngoài dịch vụ cắt laser kim loại, Bảo Hưng Phát còn cung cấp các dịch vụ khác như: thang máng cáp, gia công kim loại tấm, cửa chống cháy theo yêu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Bảo Hưng Phát.

 

3/ Điểm nổi bật của Laser – cơ sở gia công chất lượng giá rẻ

Các công nghệ gia công kim loại được Bảo Hưng Phát đầu tư bao gồm:

Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC:

Công nghệ cắt kim loại bằng Laser của Bảo Hưng Phát bao gồm 3 máy Laser Fiber cung cấp các tùy chọn cắt khác nhau. Máy cắt laser Fiber có thể cắt được tất cả các kim loại, kể cả những kim loại có độ phản quan cao như nhôm, đồng thau… đó là điều mà máy Laser CO2 không làm được, giúp đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

  • Máy 1: sử dụng nguồn IPG 1500W. Cắt các loại kim loại dạng ống (ống tròn, ống vuông, ống elip, ống chữ U, V, H…) dài 6m, Ø250.
  • Máy 2: Kích thước cắt hiệu dụng 2x6m nguồn IPG fiber 1500W. Cắt kim loại tấm dày đến 14mm.
  • Máy 3: Kích thước cắt hiệu dụng 2×6 m, nguồn IPG fiber 4000W. Cắt kim loại tấm dày đến 25mm
Máy cắt kim loại Plasma CNC:

Bảo Hưng Phátđầu tư 2 máy Plasma CNC sử dụng 2 nguồn khác nhau là Hyperthym Maxpro 200A và Hyperthym 105A để đáp ứng tối đa nhu cầu gia công kim loại tấm.

Máy cắt sắt Oxy Gas CNC:

Đây là phương pháp đã có từ lâu đời. Bảo Hưng Phát ứng dụng để cắt sắt và thép. Phương pháp này giúp tiết kiệm chi phí cho những khách hàng có nhu cầu cắt kim loại có độ dày trên 50mm.

Công nghệ cắt Oxy Gas có thể cắt vật liệu rất dày. Tại Bảo Hưng Phát có trang bị 2 máy cắt Oxy Gas. Có thể cắt sắt dày 200mm.

Kỹ thuật cắt này đòi hỏi tay nghề cao của các kỹ thuật viên, để đảm bảo đường cắt thẳng, đẹp và không bị nghiêng.

 
Zalo
Facebook Messages