Phụ kiện thang cáp – Giảm phải thang cáp Bảo Hưng Phát

Với những sản phẩm chất lượng mà giá cả rất cạnh tranh trên thị trường Công Ty TNHH TM- KT BẢO HƯNG PHÁT tự tin là nhà sản xuất Thang máng cáp – phụ kiện thang máng cáp chất lượng và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, sản phẩm phù hợp với túi […]
Giá bán: Liên hệ
  • Chi tiết
  • Thông số kỹ thuật
  • Bình luận

Với những sản phẩm chất lượng mà giá cả rất cạnh tranh trên thị trường Công Ty TNHH TM- KT BẢO HƯNG PHÁT tự tin là nhà sản xuất Thang máng cáp – phụ kiện thang máng cáp chất lượng và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, sản phẩm phù hợp với túi tiền người tiêu dùng trong nước. Là một đơn vị sản xuất thang máng cáp – phụ kiện thang máng cáp nhiều năm kinh nghiệm, công ty TNHH TM- KT BẢO HƯNG PHÁT xin được phép giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm thang máng cáp – phụ kiện thang máng cáp được thiết kế với cấu tạo đặc biệt nhất.

GIẢM PHẢI THANG CÁP : 

 

 

Giảm phải thang cáp  là phụ kiện để giảm kích thước của thang, điều hướng hệ thống dây sang một hệ thống mới với kích thước nhỏ hơn phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng. Những lỗ định vị được thiết kế hợp lý góp phần làm tăng tính kết nối đồng nhất và khoa học.

Giảm phải thang cáp tên đầy đủ nối giảm phải thang cáp. Loại phụ kiên này là một chi tiết nối của thang cáp, được sử dụng với mục đích giảm kích thước thang cáp về  một kích thước nhỏ hơn nhằm tiết kiệm tránh lãng phí khi số lượng dây cáp và dậy điện ít hơn về điểm cuối.

Nối giảm phải thang cáp thường được sử dụng trong trường hợp bạn muốn cắt một phần kích thước bên phải của hệ thống.

 

Thông số kỹ thuật giảm phải thang cáp:

 

 

Vật liệu : Thép sơn tĩnh điện, inox 304, thép mạ kẽm nhúng nóng, thép nhúng nóng

Kích thước chều rộng : 500 ÷ 1000mm

Kích thước chiều cao : 50 ÷ 250 mm

Độ dày : 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm

Ngoài những thông số kỹ thuật cơ bản, kích thước, chất liệu màu sắc của co tê còn phụ thuộc rất nhiều vào kích thước, vật liệu, màu sắc của thang cáp. Tùy theo thực tế công trình, khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.

Ứng dụng của giảm phải thang cáp :

Giảm phải thang cáp là phụ kiện để giảm kích thước của thang cáp, điều hướng hệ thống dây cáp sang một hệ thống mới với kích thước nhỏ hơn phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng. Những lỗ định vị được thiết kế hợp lý góp phần làm tăng tính kết nối đồng nhất và khoa học.

 

 

Tại sao nên chọn sản phẩm Bảo Hưng Phát ?

Để sở hữu được phụ kiện này chất lượng, an toàn cho công trình cũng như mang lại nhiều lợi ích đến cho chủ đầu tư, bạn cần lựa chọn những đơn vị cung cấp đáng tin cậy.

Với tiêu chí cung cấp cho thị trường những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý, phục vụ đầy đủ các nhu cầu lắp đặt. Bảo Hưng Phát đã đa đời và cung cấp hàng nghìn sản phẩm các loại thiết bị, phụ kiện về thang máng cáp, máng cáp cho thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đã sản xuất hàng nghìn sản phẩm và được lắp đặt ở nhiều công trình trên phạm vi cả nước. Tất cả các sản phẩm của Bảo Hưng Phát đều được đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

 

Thông tin công Ty

Công Ty TNHH TM-KT Bảo Hưng Phát
VPGD : 3/2 Đường Số 6, Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Nhà máy 1: Ấp tràm lạc, xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

Nhà máy 2: Ấp Mới 1, xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An
Điện thoại:  0907553298 – 0903231039 
E-mail: thietbidienduan@gmail.com
Website : Thietbidienduan.com 

Nhà Xưởng 

 

 
Zalo
Facebook Messages