Tủ điện khung – Tủ điện công nghiệp – Tủ điện ngoài trời

Chào bạn Có phải bạn muốn tìm sản phẩm  tủ điện – Tủ điện công nghiệp – Tủ khung – Tủ điện ngoài trời  chất lượng tốt nhất cho công trình của bạn không ?  Chúng tôi sẽ giúp bạn ngay bây giờ bạn hãy liên lạc với chúng tôi để có sản phẩm tốt nhất […]
Giá bán: Liên hệ
  • Chi tiết
  • Thông số kỹ thuật
  • Bình luận

Chào bạn Có phải bạn muốn tìm sản phẩm  tủ điện – Tủ điện công nghiệp – Tủ khung – Tủ điện ngoài trời  chất lượng tốt nhất cho công trình của bạn không ?

 Chúng tôi sẽ giúp bạn ngay bây giờ bạn hãy liên lạc với chúng tôi để có sản phẩm tốt nhất hãy gọi cho chúng tôi số điện thoại 090 755 3298 hoặc 090 661 4440 nhân viên công ty chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn

Công ty TNHH Bảo Hưng Phát  là công ty sản xuất vỏ tủ điện công nghiệp cung cấp cho thị trường sản phẩm vỏ tủ điện công nghiệp với chất lượng được đảm bảo nghiêm ngặt.

Đặc điểm thiết kế

Sản phẩm được sản xuất theo một dây truyền công nghệ máy móc trang thiết bị tiên tiến, hiện đại trong nhà xưởng lớn tại Long An.
Công ty sản xuất vỏ Tủ điện ngoài trời  cung cấp sản phảm đa dạng cả về mẫu mã, khích thước và mầu sắc. Giúp khàng có sự đa dạng trong việc lựa chọn các sản phẩm cho từng mục đích sử dụng. Đặc biệt công ty, có đội ngũ kỹ thuật viên và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và tận tình. Bảo Hưng Phát  cũng sản xuất các sản phẩm tủ điện ngoài trời, biến áp chất lượng.

Sơn tĩnh điện là gì và nguyên lý sơn tĩnh điện

 1. Sơn tĩnh điện là việc phủ một lớp chất dẻo lên bề mặt các chi tiết cần che phủ. Có 02 loại chất dẻo phổ biến là nhựa nhiệt dẻo và nhựa nhiệt rắn. Các loại nhựa nhiêt dẻo là các chất hình thành một lớp phủ mà không cần phải trải qua quá trình biến đổi cấu trúc phân tử (như polyetylen, polypropylene, nylon, polyvinyclorua và nhựa nhiệt dẻo polyyeste). Các loại nhựa nhiệt rắn xếp chéo qua nhau tạo ra một lớp màng vĩnh cửu chịu nhiệt và sẽ không bị tan chảy lại  (epoxy, hybrit, uretan polyester, acrylic, polyester triglycidyl isoxyanuric (TGIC)). 

– Sơn tĩnh điện còn được gọi là sơn khô vì tính chất phủ ở dạng bột và khi sử dụng nó sẽ được tích một điện tích (+) khi đi qua một thiết bị được gọi là súng sơn tĩnh điện, đồng thời vật sơn cũng sẽ được tích một điện tích (-) để tạo ra hiệu ứng giữa bột sơn và vật sơn. 

2. công nghệ sơn tĩnh điện (Electro Static Power Coating Technology) là công nghệ hiện đại được phát minh bởi TS. Erwin Gemmer vào đầu thập niên 1950. Qua nhiều cải tiến bởi các nhà khoa học, các nhà sản xuất chế tạo về thiết bị và bột sơn đã giúp cho công nghệ sơn tĩnh điện ngày càng hoàn chỉnh về chất lượng và mẫu mã tốt hơn.  

Vật liệu gia công tủ điện và ứng dụng của tủ điện

Vật liệu gia công tủ điện thường là Thép CT3 hoặc thép không gỉ SUS 201, SUS 304 tùy theo yêu cầu của khách hàng.
Công nghệ sản xuất vỏ tụ điện: Cắt laser CNC Bystronic Thụy Sỹ, Chấn CNC Bystronic THụy Sỹ, Robot hàn Daihen Nhật Bản. Toàn bộ vỏ tủ điện được chế tạo tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng cao ISO 9001-2008 và đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Vỏ tủ điện ngoài trời thường được lắp đặt trong các khu vực trạm máy biến áp, các mạng điện hạ thế.
Bảo Hưng Phát  trên thị trường hiện nay. Công  ty TNHH Bảo Hưng Phát   bằng sự kết hợp giữa quản lý nhân lực và kỹ thuật đem lại cho khách hàng những dự án hoàn thiện hơn có khả năng kiểm soát cao hơn, chi phí thấp hơn và tiến độ hiệu quả.

Ưu điểm của vỏ tủ điện ngoài trời

Vỏ tủ điện ngoài trời hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, nhiều bụi bẩn, nước nên thường được thiết kế theo dạng cách chìm để đảm bảo độ bền cho tủ cũng như bảo vệ được các thiết bị bên trong khỏi ảnh hưởng từ bên ngoài.

Chuyên sản xuất các loại vỏ tủ điện công nghiệp tại thủ đức

Chuyên sản xuất các loại vỏ tủ điện công nghiệp tại quận 9

Chuyên sản xuất các loại vỏ tủ điện công nghiệp tại quận 2

Chuyên sản xuất các loại vỏ tủ điện công nghiệp tại bình dương

Chuyên sản xuất các loại vỏ tủ điện công nghiệp tại long an 

Chuyên sản xuất các loại vỏ tủ điện công nghiệp tại Vũng Tàu

Chuyên sản xuất các loại vỏ tủ điện công nghiệp tại Cần thơ

Chuyên sản xuất các loại vỏ tủ điện công nghiệp tại đồng nai

CÔNG TY TNHH TM – KT BẢO HƯNG PHÁT

CHUYÊN SẢN XUẤT – VỎ TỦ ĐIỆN INOX 304 – VỎ TỦ SƠN TĨNH ĐIỆN – THANG MÁNG CÁP – TỦ PCCC

VPGD : 3/2 Đường Số 6, Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Nhà máy 1: Ấp tràm lạc, xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

Nhà máy 2: Ấp Mới 1, xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An
Điện thoại: 0906614440 – 0907553298
E-mail: thietbidienduan@gmail.com
Phòng KD & Dự án: Mr.Bảo

Website : Thietbidienduan.com

 
Zalo
Facebook Messages