Vỏ Tủ PCCC – Tủ Phòng cháy chữa cháy ngoài trời

Công ty sản xuất Vỏ Tủ pccc ngoài trời (Phòng cháy chữa cháy ngoài trời) Bảo Hưng Phát chuyên cung cấp Vỏ Tủ pccc ngoài trời(Phòng cháy chữa cháy ngoài trời) uy tín trên thị trường Việt Nam. Tủ PCCC được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, an toàn trong sử dụng và có […]
Giá bán: Liên hệ
 • Chi tiết
 • Thông số kỹ thuật
 • Bình luận

Công ty sản xuất Vỏ Tủ pccc ngoài trời (Phòng cháy chữa cháy ngoài trời) Bảo Hưng Phát chuyên cung cấp Vỏ Tủ pccc ngoài trời(Phòng cháy chữa cháy ngoài trời) uy tín trên thị trường Việt Nam.

Tủ PCCC được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, an toàn trong sử dụng và có thiết kế thẩm mỹ khi được lắp đặt trong nhà cũng như ngoài trời. Vật liệu thường dùng làm Tủ PCCC bao gồm: Thép sơn tĩnh điện, thép không rỉ (Inox), hợp kim nhôm hoặc composite. Vỏ tủ được sản xuất trên công nghệ hiện đại phun sơn tĩnh điện nhanh nhất, có khả năng chống gỉ, điều kiện khác nghiệt của môi trường vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ và tránh oxy hóa  lên bề mặt.

– Tủ PCCC được sử dụng để lắp đặt và bảo vệ các thiết bị điện…

– Đặc tính tiêu chuẩn:

+ Vật liệu: Tôn đen sơn tĩnh điện hoặc thép không gỉ (Inox)

+ Kích thước chiều cao: 200 ÷ 2200 mm.
+ Kích thước chiều rộng: 200mm trở lên.
+ Kích thước chiều sâu: 150 ÷ 1000 mm.
+ Độ dày vật liệu: 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm.
+ Màu thông dụng: kem nhăn, xám, cam hoặc màu của vật liệu. Các màu khác theo yêu cầu của khách hàng.

Các mẫu tủ ngoài trời thông dụng có mái che , có chân đế, tùy theo yêu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng tôi đáp ứng kỹ thuật

Hộp chữa cháy được kết cấu từ tole có độ dày 0,8 mm.  Với kích thước 400 x 500 x 180 mm với lớp kính dày khoảng 5 mm. Hộp chữa cháy được sơn bằng sơn tĩnh điện có khả năng chống rỉ sét, không bị oxy hóa, có thể sử dụng được trong môi trường lạnh hay môi trường nóng theo nhu cầu không bị ảnh hưởng. Hộp chữa cháy có sơn màu đỏ đánh bóng và nhẵn mang lại tính thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà của bạn.

 

 1. Chọn lựa hộp chữa cháy đảm bảo chất lượng

Để chọn được cho mình một hộp chữa cháy chất lượng, thì trong quá trình mua các bạn nên chọn những hộp chữa cháy có lớp tole dày và mịn, nhìn màu sơn tươi và sáng bóng, cánh cửa hộp chữa cháy được đóng kín và có khóa cẩn thận. Cạnh hộp chữa cháy phải nhẵn để tạo độ trơn khi ta chạm tay vào. Nếu như cạnh hộp chữa cháy không được trơn khi ta mở hộp chữa cháy ra không cẩn thận sẽ bị tole cứa vào tay vì tole rất bén.

Lưu ý: Khi mua hộp chữa cháy, bạn cần chọn kích thước hộp chữa cháy phù hợp với tải trọng cần sử dụng.

 1. Bố trí vị trí đặt hộp chữa cháy thích hợp

Bạn cần bố trí hộp chữa cháy theo tiêu chuẩn thiết kế phòng cháy chữa cháy như: TCVN 2622-1995, TCVN 5738-1993, TCVN 3890-2009, TCVN 7336- 2003 và thi công lắp đặt bố trí vị trí hộp chữa cháy theo các tiêu chuẩn đã đề ra.

 1. Lắp đặt hộp chữa cháy

Bạn nên lắp đặt hộp chữa cháy theo bản vẽ thiết kế đã được Chủ đầu tư và cơ quan Công an phòng cháy chữa cháy đã phê duyệt.

 1. Kiểm tra và dùng thử hệ thống hộp chữa cháy

Cuối cùng, bạn nên kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy và đưa vào dùng thử.

Để lắp đặt cho mình một hệ thống hộp chữa cháy hiệu quả và đảm bảo an toàn trong công tác phòng cháy chữa cháy thì bạn nên liên hệ với nhân viên kỹ thuật phòng cháy chữa cháy để được hướng dẫn chi tiết sẽ đảm bảo an toàn hơn vì sự cháy rất nguy hiểm nếu như bạn không được lắp đặt và trang bị kiến thức phòng cháy chữa cháy một cách cẩn thận sẽ gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng cho người và tài sản.

CÔNG TY TNHH TM – KT BẢO HƯNG PHÁT

CHUYÊN SẢN XUẤT – VỎ TỦ ĐIỆN INOX 304 – VỎ TỦ SƠN TĨNH ĐIỆN – THANG MÁNG CÁP – TỦ PCCC

VPGD : 3/2 Đường Số 6, Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Nhà máy 1: Ấp tràm lạc, xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

Nhà máy 2: Ấp Mới 1, xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An
Điện thoại: 0906614440 – 0907553298
E-mail: thietbidienduan@gmail.com
Phòng KD & Dự án: Mr Bảo

Website : Thietbidienduan.com

Nhà Xưởng

 

Sản phẩm liên quan

   
  Zalo
  Facebook Messages