Máng cáp – Khay cáp đục lỗ tôn Zam

Ngày nay Máng cáp – Khay Cáp Tôn Zam đang được thay thế tôn tráng kẽm trong các dự án lớn , với ưu thế là hàng nhập khẩu từ nhật bản Tôn Zam đang chiếm lĩnh thị trường máng cáp Được ứng dụng rộng rãi trong các công trình pin năng lượng mặt trời […]
Giá bán: Liên hệ
  • Chi tiết
  • Thông số kỹ thuật
  • Bình luận

Ngày nay Máng cáp – Khay Cáp Tôn Zam đang được thay thế tôn tráng kẽm trong các dự án lớn , với ưu thế là hàng nhập khẩu từ nhật bản Tôn Zam đang chiếm lĩnh thị trường máng cáp

Được ứng dụng rộng rãi trong các công trình pin năng lượng mặt trời

– ZAM: Là ký hiệu viết tắt từ chữ cái đầu tiên của các vật liệu gồm Kẽm (Zn), Nhôm (Al) và Magie (Mg) .
-Tôn ZAM (Thép ZAM) là hợp kim của thép với kẽm – nhôm – magie được phát triển bởi hãng Nisshin Steel – Nhật Bản. Lớp mạ của thép ZAM được mạ Nhôm, Magie với hàm lượng chính xác 6% Nhôm và 3% Magie nhằm tăng độ bền cho sản phẩm. Vì vậy Thép ZAM là loại thép có khả năng chống mòn vượt trội hơn so với loại thép mạ kẽm nhúng nóng và thép Galfan.
So với tôn mạ thông thường, ZAM được mạ theo quy trình kỹ thuật tiên tiến, được làm nóng và nguội theo một chu trình nhiệt dưới sự kiểm soát khắt khe bởi hệ thống máy tính. Bởi vậy đặc tính và cấu tạo bề mặt của ZAM luôn đồng nhất, láng bóng và tạo nên khả năng chống ăn mòn vượt trội.
Tuy nhiên điều đặc biệt nhất ở chỗ bề mặt tôn ZAM có khả năng tự phản ứng với môi trường lắp đặt tạo nên một lớp màng (film) bảo vệ tại các vết đột trong quá trình gia công cũng như vết xước trong quá trình lắp đặt. Có thể nói, bề mặt của ZAM có khả năng tự liền như da của động vật vậy. Khả năng này cho phép giảm đi nhiều bước công nghệ trong sản xuất thang máng cáp (các bước vận chuyển, làm sạch, mạ kẽm nóng, xử lý ba-via), do đó làm giảm thiểu chi phí sản xuất, tạo ra giá thành cạnh tranh tương đương với các sản phẩm từ thép đen rẻ tiền thông thường

Máng cáp tôn Zam đã được nghiên cứu và phát triển nhằm cải thiện khả năng chống ăn mòn của vật liệu thép trong những môi trường có nhiều nhân tố làm ăn mòn thép. máng cáp tôn ZAM được bao bọc bởi một lớp phủ mỏng hơn nhưng có khả năng bảo vệ vật liệu thép tốt hơn sơn thông thường. Lớp phủ này mỏng hơn do đó có thể tiết kiệm chi phí đầu tư. Đồng thời, máng cáp tôn ZAM cũng có nhiều ưu điểm hơn so với các lớp phủ bảo vệ vật liệu thép khác: 
–         Tuổi thọ dài hơn 
–         Chi phí bảo trì thấp hơn 
–         Trọng lượng của lớp phủ thấp hơn so với lớp phủ các kim loại khác
–         Giảm chi phí
–         Thân thiện với môi trường.
– Độ bền cao: Lớp mạ của máng cáp tôn ZAM cứng hơn loại máng cáp tôn mạ kẽm thông thường. Vì vậy máng cáp tôn ZAM có tuổi thọ cao hơn dù sử dụng trong môi trường dễ bị xói mòn và trầy xước.

– Tiết kiệm: máng cáp tôn ZAM có khả năng chống bào mòn tốt không chỉ trên mặt phẳng mà còn ở các góc cắt dễ bị bào mòn trong khi vận chuyển, do đó sẽ giúp giảm chi phí sử dụng cho việc chống bào mòn và trầy xước như mạ nhúng nóng  kẽm, mạ kẽm điện phân và một số phương pháp sử dụng cromat cũng như sơn đối với thép mạ nóng và mạ lạnh. Máng cáp tôn ZAM là một sản phẩm mới được ưa chuộng để thay thế cho máng cáp mạ nhúng nóng thông thường được sử dụng trước đây.

Tiện ích:
1. Chống mòn
ZAM là loại thép siêu bền, có khả năng chống mòn cao hơn Thép Mạ kẽm từ 10 đến 20 lần và cao hơn Thép Galfan (là loại thép mạ 5% nhôm và kẽm) khoảng từ 5 đến 8 lần
2. Độ bền cao
Lớp mạ của thép ZAM cứng hơn loại thép mạ kẽm thông thường. Vì vậy thép ZAM có tuổi thọ cao hơn dù sử dụng trong môi trường dễ bị sói mòn và trầy xước.

 
Zalo
Facebook Messages