Máng cáp tôn tráng kẽm

Máng cáp đặt trên trần thường được sử dụng phổ biến nhất trong việc đưa dẫn cáp cho các thiết bị kết nối chéo trong phòng thiết bị lớn. Cáp không được phép đặt trên tấm trần mà phải treo hoặc gắn liền vào trần hoặc tường với phần cứng được thiết kế đặc biệt để […]
Giá bán: Liên hệ
  • Chi tiết
  • Thông số kỹ thuật
  • Bình luận

Máng cáp đặt trên trần thường được sử dụng phổ biến nhất trong việc đưa dẫn cáp cho các thiết bị kết nối chéo trong phòng thiết bị lớn. Cáp không được phép đặt trên tấm trần mà phải treo hoặc gắn liền vào trần hoặc tường với phần cứng được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ trọng lượng của nó. Khi bạn lắp đặt máng cáp, cần chắc chắn phối hợp các địa điểm khay với ánh sáng, hệ thống xử lý không khí và chữa cháy để các khay sẽ không cản trở các hoạt động này. Để lại không gian đủ để lắp đặt các dây cáp.

Một số lợi thế của hệ thống máng cáp gắn trần là nó cung cấp khả năng phân phối các loại cáp cho các máy trạm, độ dài cáp có thể được giữ ở mức tối thiểu, cáp có thể dễ dàng thay đổi hoặc bổ sung. Những khó khăn của hệ thống máng cáp trần là không thể tiếp cận với trần thạch cao hoặc bịt kín không khí và các dây cáp có thể thu âm thanh từ đồ điện hoặc hệ thống dây điện.

Thành phần

Thành phần của khay cáp cũng phụ thuộc vào môi trường lắp đặt, tuy nhiên, hầu hết các khay được làm từ kim loại chống ăn mòn, chẳng hạn như thép hoặc nhôm. Thường được sử dụng nhất là nhôm vì nhôm là một vật liệu nhẹ.

– Vật liệu hoàn thiện: bao gồm tôn tráng kẽm 

– Độ dày vật liệu: Vật liệu càng dày thì khả năng chịu tải càng lớn, đảm bảo tính an toàn cao hơn cho công trình của bạn.

– Chất lượng vật liệu đầu vào: Dù bạn sử dụng vật liệu nào thì cũng phải quan tâm đến xuất xứ, tiêu chuẩn chất lượng và kiểm tra sự đồng đều của vật liệu. Thêm vào đó, quy trình sản xuất phải – Kỹ thuật sản xuất: bao gồm các khâu dập, hàn, đột, sơn tĩnh điện, nhúng nóng,… đòi hỏi phải có máy móc, thiết bị chuyên dụng để có được những sản phẩm đẹp, sắc sảo, mối hàn chắc chắn và có độ bền cao.

Thông tin công Ty

Công Ty TNHH TM-KT Bảo Hưng Phát
VPGD : 3/2 Đường Số 6, Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Nhà máy 1: Ấp tràm lạc, xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

Nhà máy 2: Ấp Mới 1, xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An
Điện thoại: 0906614440 – 0907553298 – 0903231039
E-mail: thietbidienduan@gmail.com
Website : Thietbidienduan.com 

Nhà Xưởng

 
Zalo
Facebook Messages