Máng lưới mạ kẽm nhúng nóng – wire mesh tray/ Cable basket tray

Công Ty Bảo Hưng Phát Chuyên sản xuất các loại máng lưới mạ kẽm nhúng nóng- sơn tĩnh điện hàng đẹp chất lượng cao
Giá bán: Liên hệ
  • Chi tiết
  • Thông số kỹ thuật
  • Bình luận

Công Ty Bảo Hưng Phát Chuyên sản xuất các loại máng lưới mạ kẽm nhúng nóng, với chất lượng cao giá rẻ chúng tôi đã cung cấp cho nhiều dự án lớn 

Máng lưới nhúng nóng là loại máng lưới được làm từ thép và trải qua quá trình nhúng nóng hiện đại giúp tăng độ dày cũng như khả năng sử dụng.

 

  • Vật liệu máng lưới ( Material of wire mesh tray/ Cable basket tray):(G.I Steel),Thép sơn tĩnh điện (Powder coated steel), Thép mạ kẽm nhúng nóng (Hot-dip galvanized steel),inox SUS 201, SUS 304 (Stainless Steel 201, 304)
  • Màu (Color of wire mesh tray/Cable basket tray):Theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Chiều dài tiêu chuẩn của máng lưới là 3.0 mét/thanh.
  • Lợi ích khi sử dụng máng lưới (Advantage of using wire mesh tray/Cable basket tray):

– Giảm thời gian thi công và thời gian lên kế hoạch hoặc đặt làm trước các loại co nối (L, T …). Hình dạng đơn giản và chắc chắn nên dễ dàng khuân vác tại công trình. Công cụ để thi công chỉ cần kiềm cắt thép, tua-vit và chìa vặn đai ốc. Các phụ kiện đa dạng, dễ dàng tháo lắp và thao tác bằng tay càng rút ngắn thời gian thi công. 

 Hiệu suất cao khi sử dụng máng lưới: Trừ những yêu cầu về tải trọng đặc biệt, cấu trúc máng lưới cho phép các điểm đỡ cách nhau tối đa 2m 

– Bảo vệ tốt khi sử dụng máng lưới: An toàn cho cáp & người thi công: loại trừ rủi ro rách/xước vỏ cáp trong máng và không gây tổn thương cho người thi công

– An toàn khi sử dụng máng lưới: Trong trường hợp quá tải, cấu trúc lưới của máng cong xuống như cái võng, nhưng không gãy. Kỹ thuật hàn canh chữ “T” 2 thành bên hông giảm thiểu nguy cơ rách/xước cáp, đồng thời bảo vệ người thi công khỏi bị tổn thương.

Ưu điểm của máng lưới trong nhà máy công nghiệp thực phẩm

Sử dụng hệ thống máng lưới để lắp đặt các dây dẫn điện mang đến sự an toàn và nhiều tiện lợi cho hệ thống điện vận hành máy móc.

Những năm gần đây, ngành công nghiệp chế biến thực phẩm của Việt Nam tăng trưởng theo chiều hướng tích cực, từng bước cung ứng nhiều sản phẩm có sức cạnh tranh cao, chiếm lĩnh thị trường nội địa và gia tăng xuất khẩu.

Nắm bắt cơ hội này, nhiều doanh nghiệp đã mở rộng đầu tư, đẩy mạnh xây dựng các nhà máy sản xuất trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Có thể kể đến Công ty Nestle (Thụy Sĩ) đã khởi công xây dựng nhà máy đầu tiên tại Đồng Nai với khoản đầu tư 230 triệu franc Thụy Sĩ.

Với những yêu cầu khắt khe về chất lượng cũng như bảo đảm tiến độ của dự án

Thông tin công Ty

Công Ty TNHH TM-KT Bảo Hưng Phát
VPGD : 3/2 Đường Số 6, Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Nhà máy 1: Ấp tràm lạc, xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

Nhà máy 2: Ấp Mới 1, xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An
Điện thoại: 0906614440 – 0907553298 – 0903231039
E-mail: thietbidienduan@gmail.com
Website : Thietbidienduan.com 

Nhà Xưởng

 
Zalo
Facebook Messages