Nhận gia công Máng cáp (Trunking)-Khay cáp (Cable tray)-Thang máng cáp (Cable ladder)-Máng lưới(wire mesh tray)

Với công ty đứng đầu cả nước về sản xuất và kinh doanh các loại thang Máng cáp – Thang cáp điện, nhà thầu điện Bào Hưng Phát xin giới thiệu cho quý khách các sản phẩm thang máng điện như thang Máng cáp – Thang cáp sơn tĩnh điện, thang Máng cáp – Thang […]
Giá bán: Liên hệ
 • Chi tiết
 • Thông số kỹ thuật
 • Bình luận

Với công ty đứng đầu cả nước về sản xuất và kinh doanh các loại thang Máng cáp – Thang cáp điện, nhà thầu điện Bào Hưng Phát xin giới thiệu cho quý khách các sản phẩm thang máng điện như thang Máng cáp – Thang cáp sơn tĩnh điện, thang Máng cáp – Thang cáp mạ kẽm điện phân, thang Máng cáp – Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng, thang Máng cáp – Thang cáp inox 304…

Các loại thang Máng cáp – Thang cáp của chúng tôi phù hợp với từng nhu cầu của người tiêu dùng, đem đến sự lựa chọn thoải mái nhất cho người tiêu dùng.

Gia công thang Máng cáp – Thang cáp

Với thang Máng cáp – Thang cáp sơn tĩnh điện là loại thang máng điện dùng cho các công trình ở trong nhà, loại thang Máng cáp – Thang cáp này được dùng bằng chất liệu tôn và sơn tĩnh điện. Còn loại thang máng kẽm điện phân thường được lắp đặt cho công trình có môi trường kim loại dễ bị tác động ăn mòn, rỉ sét, hoặc ở môi trường ngoài trời.

Quy trình sản xuất

 • Chọn tấm tôn có kích thước phù hợp, cắt theo quy cách -> kiểm tra
 • Đột lỗ trên máy đột tay hay máy đột CNC -> kiểm tra
 • Mài nhẵn các lỗ (làm sạch bavia) -> kiểm tra
 • Chấn định hình-> kiểm tra
 • Hàn ghép và vệ sinh mối hàn (nếu có)-> kiểm tra
 • Tẩy dầu mỡ bằng dung dịch xút
 • Tẩy gỉ bằng dung dịch acid
 • Định hình bề mặt bằng hoá chất chuyên dụng
 • Phốt phát hóa bề mặt
 • Rửa nước, hong khô -> kiểm tra
 • Phun bột sơn tĩnh điện với màu phù hợp -> kiểm tra
 • Sấy ở nhiệt độ 190-200oC trong 10 phút
 • Kiểm tra sản phẩm lần cuối, bao gói

Ghi chú:

 • Đối với sản phẩm là tôn tráng kẽm hoặc Inox: bỏ qua các công đoạn 6->12, thêm công đoạn tẩy dầu mỡ bề mặt.
 • Đối với sản phẩm tôn tráng kẽm qua công đoạn hàn thì vết hàn được xử lý bằng sơn nhũ bạc.
 • Đối với sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng: bỏ qua các công đoạn 11, 12 thay vào đó là công đoạn nhúng kẽm.

Giới thiệu về máng đỡ cáp điện dạng lưới Wire mesh cable tray – Cable basket tray :

 •  Công Ty Bảo Hưng Phát chuyên sản xuất sản phẩm khay cáp dạng lưới (Wire mesh cable tray – Cable basket tray) là sản phẩm mới hiện nay thay thế dần cho thang cáp. Vì ưu thế của máng lưới (Wire mesh cable tray – Cable basket tray) được khẳng định thông qua việc lắp đặt dễ dàng, nhẹ về khối lượng dẫn đến giảm giá thành so với sản phẩm khi sử dụng thang cáp. ưu điểm lớn nhất của loại máng lưới phù hợp cho việc lắp đặt ở vị trí nhà xưởng cần lắp đặt trên cao, dễ dàng cho việc thi công.

 

 • Sản phẩm máng lưới  (Wire mesh cable tray – Cable basket tray) phù hợp cho việc đi dây ứng dụng đỡ cáp điện cho hệ thống cáp phân phối điện trong các nhà máy công nghiệp hoặc các hệ thống toà nhà, trường học, bệnh viện hay công sở. Sản phẩm máng lưới (Wire mesh cable tray – Cable basket tray) được ứng dụng tương tự như thang cáp, máng cáp và khay cáp. Máng lưới (Wire mesh cable tray – Cable basket tray)  sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo chắc khoẻ và bền đẹp.

 

Chủng loại khay cáp dạng lưới (Wire mesh cable tray – Cable basket tray) :

 

Dựa trên yêu cầu về công nghệ hoàn thiện sản phẩm và ứng dụng vị trí lắp đặt của khách hàng, hiện nay đang sản xuất và cung cấp ra thị trường các loại khay cáp dạng lưới cơ bản sau:

 • Khay cáp dạng lưới sơn tĩnh điện (Wire mesh cable tray – Cable basket tray) : Là loại máng lưới (Wire mesh cable tray – Cable basket tray) được lắp đặt cho các công trình ở trong nhà (indoor ), máng lưới (Wire mesh cable tray – Cable basket tray) được làm bằng thép tròn và sơn tĩnh điện.
 • Khay cáp máng lưới (Wire mesh cable tray – Cable basket tray) mạ kẽm nhúng nóng: Là loại máng lưới (Wire mesh cable tray – Cable basket tray) được lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời (out door ) hoặc những nơi có môi trường làm việc mà kim loại dễ bị tác động ăn mòn, rỉ sét để đảm bảo kết cấu vững chắc và độ bền với thời gian. Sản phẩm máng lưới (Wire mesh cable tray – Cable basket tray) được mạ kẽm nhúng nóng sau khi gia công.

Tuỳ theo kích thước, màu sắc và đường kính của thép, mỗi loại sản phẩm máng lưới (Wire mesh cable tray – Cable basket tray) có nhiều loại sản phẩm khác nhau phù hợp với từng ứng dụng của khách hàng từ quy mô nhỏ đến vừa và lớn. Chúng tôi có thể đáp ứng cung cấp các chủng loại khay cáp khác nhau hoặc sản xuất theo bản vẽ kỹ thuật yêu cầu của khách hàng về sản phẩm này.

 

 

Kích thước máng lưới  (Wire mesh cable tray – Cable basket tray) :

Chúng tôi có nhiều chủng loại sản phẩm máng lưới  (Wire mesh cable tray – Cable basket tray) với kích thước khác nhau phù hợp với từng ứng dụng, vị trí lắp đặt của Quý khách hàng. Quý khách có thể tham khảo kích thước ở catalog  (Wire mesh cable tray – Cable basket tray) để có sự lựa chọn hợp lý hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho dự án của mình.

Vật liệu máng lưới  (Wire mesh cable tray – Cable basket tray) :

Sản phẩm máng lưới (Wire mesh cable tray – Cable basket tray) được làm bằng thép tròn có độ dày từ 0,4 mm đến 10 mm và trong trường hợp đặc biệt có cả loại tôn có độ dày lớn hơn. Chiều dài tiêu chuẩn của thang là 2,5 mét/thanh.

Giao hàng máng lưới  (Wire mesh cable tray – Cable basket tray) :

Chúng tôi đảm nhận giao hàng miễn phí trong phạm vi nội thành TPHCM. Các hợp đồng giao nhận ngoài phạm vi trên được tiến hành theo thoả thuận với giá cả hợp lý nhất.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ sau để được tư vấn hỗ trợ kỹ thuật cũng như giá tốt nhất về sản phẩm máng lưới  (Wire mesh cable tray – Cable basket tray). Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe và giải đáp mọi yêu cầu từ Quý vị:

Call 0907553298 Gặp Mr Bảo để giải quyết mọi thắc mắc và được hưởng giá ưu đãi nhất thị trường

 

 

Thang máng cáp

Hệ thống thang máng cáp dùng để sắp xếp quản lý các loại cáp điện, dây điện, cáp tín hiệu, cáp mạng,… của công trình để tối ưu hóa chất lượng của hệ thống. Được sắp xếp và tổ chức gọn gàng dễ dàng tìm kiếm bổ sung, thay thế, bảo trì hay xử lý sự cố. Hệ thống thang máng cáp còn mang lại sự an toàn khi vận hành, tiết kiệm không gian, chi phí nguyên vật liệu, thời gian và chi phí lắp đặt, bảo dưỡng.

Hệ thống thang cáp thường được dùng cho các công trình ngoài trời trong nhà, 

Với chất liệu thép mạ kẽm nhúng nóng, thép sơn tĩnh điện, nhôm , inox ,…

 

Thông tin công Ty

Công Ty TNHH TM-KT Bảo Hưng Phát
VPGD : 3/2 Đường Số 6, Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Nhà máy 1: Ấp tràm lạc, xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

Nhà máy 2: Ấp Mới 1, xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An
Điện thoại: 0906614440 – 0907553298 – 0903231039
E-mail: thietbidienduan@gmail.com
Website : Thietbidienduan.com 

Nhà Xưởng

 

 
Zalo
Facebook Messages