Thanh Ren-Ty Treo-Ty Ren inox 201/304/316

 Ty Ren  inox 201/304/316 Thiết Bị Điện Tổng Hợp LED24H chuyên cung cấp các loại ty ren inox sản phẩm ty ren inox của chúng tôi gồm có Ty ren inox 201,ty ren inox 304,ty ren inox 316 sản phẩm có độ bền và chất lượng cao,được nhiều công trình lớn trong nước sử dụng… Ty Ren Inox Mã SP:TY-INOX Giá :Liên Hệ để […]
Giá bán: Liên hệ
  • Chi tiết
  • Thông số kỹ thuật
  • Bình luận

 Ty Ren  inox 201/304/316

Thiết Bị Điện Tổng Hợp LED24H chuyên cung cấp các loại ty ren inox sản phẩm ty ren inox của chúng tôi gồm có Ty ren inox 201,ty ren inox 304,ty ren inox 316 sản phẩm có độ bền và chất lượng cao,được nhiều công trình lớn trong nước sử dụng…


Threaded-Rods 1Ty Ren Inox

Mã SP:TY-INOX

Giá :Liên Hệ để có giá ưu đãi nhất thị trường

Thanh ren sản xuất bằng phương pháp cán ren theo tiêu chuẩn DIN 975 nên chất lượng ren rất tốt, bề mặt được tráng phủ bằng Crom, Niken có tác dụng bảo vệ thanh ren trước sự tác động của môi trường.
Bảng kích thước thanh ren theo tiêu chuẩn của Cộng hòa Liên Bang Đức, các thanh ren sản xuất theo tiêu chuẩn này rất phù hợp với các tiêu chuẩn đang hiện hành ở Châu Âu. Nó thích hợp để thi công các công trình xây dựng, thi công nội thất, ngoại thất và sản xuất cơ khí.

Ty ren – Giải pháp vật tư điện

Ty ren– là sản phẩm ứng dụng cho vật tư điện, hiện nay được rất nhiều người tín dùng vì nó giúp ích rất nhiều cho việc thi công và bổ trợ cho những vật tư điện khác để đảm bảo cho những công trình thi công điện công nghiệp và thi công thiết bị điện. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ty ren khác nhau và cũng có nhiều tên gọi khác nhau như: ty treo, ty răng, thanh ren, thread rod. Tùy cách gọi của mỗi người trong mỗi công việc khác nhau. Sản phẩm ty treo là sản phẩm cốt lõi cho nhiều công trình lớn nên việc sản xuất cần phải được đảm bảo về chất lượng lẫn độ bền lâu năm của nó. Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất loại này nhưng về chất lượng và thời gian sử dụng thì còn phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Khi bạn hoặc doanh nghiệp bạn cần mua loại này thì phải xem sét kỹ lưỡng về chất lượng cũng như về thời gian sử dụng và bảo hành cho sản phẩm thật tốt nếu sản phẩm không chất lượng sẽ ảnh hướng rất nhiều cho công trình. 

ty ren 1

 

 

Nhà Xưởng 

IMG_0557

 

 
Zalo
Facebook Messages