Thiết bị điện dự án

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng  Led24h là nhà phân phối ty ren mạ kẽm nhúng nóng   đây là dòng sản phẩm ty ren có tính chất ưu việt đảm bảo rằng những khu vực tiếp xúc với môi trường ăn mòn sẽ được bảo vệ bởi lớp kẽm phủ xung quanh,có thể chịu được điều kiện thời tiết:mưa,nắng,…Sản […]
Giá bán: Liên hệ
  • Chi tiết
  • Thông số kỹ thuật
  • Bình luận

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng 

Led24h là nhà phân phối ty ren mạ kẽm nhúng nóng   đây là dòng sản phẩm ty ren có tính chất ưu việt đảm bảo rằng những khu vực tiếp xúc với môi trường ăn mòn sẽ được bảo vệ bởi lớp kẽm phủ xung quanh,có thể chịu được điều kiện thời tiết:mưa,nắng,…Sản phẩm của chúng tôi gồm có Ty ren M8,Ty ren M10,Ty ren M12,Ty ren M16,….

 

Ty ren của chúng tôi luôn đặt mục tiêu đưa Nhà thầu vật tư thiết bị điện Led24h trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực vật tư cơ điện (M&E). Thương hiệu Led24H đồng nghĩa với sự tin cậy, hiệu quả và cam kết chất lượng trong từng dự án. Trong những năm vừa qua, Chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm mang thương hiệu Led24H có độ tin cậy cao và chất lượng tốt với giá cả hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Thật vậy, sản phẩm Ty ren  đã được nhiều nhà thầu cơ điện tin cậy sử dụng do chất lượng ổn định, đảm bảo thay thế hoàn toàn hàng ngoại nhập tại các công trình trọng điểm ở Việt nam như: Nhà máy chíp điện tử INTEL, Nhà máy công nghiệp nặng DOOSAN, Nhà máy sản xuất điện thoại di động SAMSUNG, Tòa tháp tài chính BITEXCO, Nhà máy thép POSCO, Nhà máy thiết bị đóng ngắt ABB, Tòa tháp ngân hàng BIDV, Cụm tòa tháp EVERICH, Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Siêu thị Lottemart (Hàn Quốc), Nhà máy thiết bị năng lượng tập đoàn G.E (USA), Nhà máy thiết bị y tế BBraun, Nhà máy Thủy điện Sơn La, Sân bay Quốc tế Cần Thơ v.v..

ty-ren-2

Bước ren là khoảng cách giữa hai đỉnh ren liên tiếp nhau, được quy định cụ thể trong tiêu chuẩn theo từng hệ ren

+ Ren hệ inch : bước ren tính theo đơn vị inch ( 1 inch = 25,4 mm ).

+ Ren hệ mét : bước ren tính theo đơn vị hệ mét ( mm ). Tuỳ theo từng đường kính thân bulông mà có các bước ren tương ứng quy định trong các tiêu chuẩn cụ thể.

Căn cứ vào bước ren, mỗi hệ ren đều được phân chia thành hai loại ren, đó là : ren thường( coarse )  và ren mịn ( fine ).

Ví dụ : Bulông M12 ren hệ mét thì có các loại ren tương ứng như sau : bước ren thường là 1.75 ; ren trung là 1.5 ; ren mịn 1.25 …

b) Dung sai lắp ghép

Tính lắp lẫn là khả năng thay thế cho nhau không cần lựa chọn và sửa chữa mà vẫn đảm bảo được điều kiện kỹ thuật và kinh tế hợp lí nhất.

Kích thước danh nghĩa là kích thước cơ bản được xác định theo chức năng của chi tiết cà dùng làm căn cứ để tính độ sai lệch .

Để đảm bảo yêu cầu làm việc, kích thước của sản phẩm phải nằm giữa hai kích thước giới hạn cho phép, hiệu giữa hai kích thước này là dung sai : ọ = Dmax – Dmin  hoặc có thể viết ọ(IT) = ES(es) + EI(ei); trong đó :

 + IT là dung sai

 + ES, EI là sai lệch trên, sai lệch dưới cho lỗ

 + es,ei là sai lệch trênm sai lệch dưới cho trục

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu đưa NHÀ THẦU VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐIỆN LED24H trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực vật tư cơ điện (M&E). Thương hiệu Ty ren– thanh  ren – thread rod 

  • Hãy liên hệ với chúng tôi để bít thêm thông tin khuyến mãi về sản phẩm ty ren – thanh ren – thread rod
  • Quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi mua hàng với số lượng lớn

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm ty ren – thanh ren – thread rod của Nhà thầu vật tư thiết bị điện-LED24H, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ:   

 

 

Nhà Xưởng 

IMG_0557

 

ads
ads